11:02
Hỗ trợ trực tuyến

Chính sách bảo mật thông tin

Rất cảm ơn Qúy khách đã quan tâm đến Công ty TNHH TM SX Anh Phát, chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Mời quý khách dành ít phút đọc "Chính sách bảo mật” của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 -       Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh, phòng kế toán liên hệ bán hàng, xuất hóa đơn, bảo hành.

-       Thông tin được cung cấp trực tiếp cho Anh Phát bằng cách điền vào "Thông tin đặt hàng”

2- Phạm vi sử dụng thông tin

-       Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kế toán, bộ phận kỹ thuật.

-       Anh Phát sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt: Cơ quan nhaà nước yêu cầu cung cấp thông tin.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

 Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ trên website. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên giấy tờ hóa đơn.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

          Công ty TNHH TM SX Anh Phát

          Địa chỉ: 131 Lầu 1 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

          ĐT: 08-3925 3060 3925 3356

          Website: www.lutron.com.vn

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Tất cả thông tin của quý khách sẽ được bảo vệ trên giấy tờ bàn giao, phiếu thu và hóa đơn tại công ty và công ty cam kết sẽ bảo mật và chỉ đưa thông tin khi quý khách yêu cầu. Nếu có sự thay đổi thông tin quý khách hoàn toàn  có thể liên hệ với công ty để điều chỉnh bổ sung.

 6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của quý khách trên www.lutron.com.vn được www.lutron.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.lutron.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

§  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

§  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn tại công ty.

§  Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,  điện thoại, số tài khoản,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý  www.lutron.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thông tin của chúng tôi
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Anh Phát
Địa chỉ: Số 131 Lầu 1 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 4102004807 cấp ngày 03/05/2001, nơi cấp: TP.HCM
Điện thoại: +(84) 8 - 3925.3060; 3925.3356; 090.3720486; Fax: +(84) 8 - 833.4783
Giờ Làm việc: Sáng: 8:00 am - 12:00 am; Chiều: 1:00 pm - 5:00 pm
Email :anphaco@anphaco.com; sales@anphaco.com ; websites: www.anphaco.com - www.lutron.com.vn - www.fluke-meter.com.vn Website này chỉ giới thiệu sản phẩm - không bán hàng trên online (chỉ bán hàng trực tiếp tại cửa hàng và tại công ty)